French.vn chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe chính hãng nhập khẩu châu Âu, tự hào là nhà bán lẻ sản phẩm khỏe đẹp chính hãng hàng đầu Việt Nam.

  1. Văn hóa French

Văn hoá French bao gồm các giá trị văn hoá được xây  dựng trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của công ty, đã trở thành các giá trị truyền thống chi phối các hoạt động của French.vn, đồng thời tác động đến tâm lý, tình cảm , suy nghĩ và hành động của nhân viên công ty trong kinh doanh và thực hiện các mục tiêu của công ty đề xuất với phương châm phục vụ khách hàng hiệu quả nhất.

  1. French chuyên gia cung cấp thông tin đúng đắn trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản bởi các chuyên  gia trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi thăm quan mua sắm tại French. Nguồn thông tin và hình ảnh đăng tải trên web được chắt lọc giúp người sử dụng nắm được những kiến thức đúng đắn, thông minh về làm đẹp, chăm sóc sức khỏe.

  1. French cam kết chất lượng sản phẩm là hàng chính hãng

Các sản phẩm hiện đang  bán trực tiếp trên hệ thống French đều là hàng nhập khẩu chính hãng các nước Italia, Ba Lan, Pháp và có thông tin, xuất xứ đầy đủ.

  1. French đưa ra mức giá sản phẩm luôn tốt nhất thị trường

French là đơn vị nhập khẩu chính hãng, không qua kênh trung gian nên giá các sản phẩm trên web luôn ổn định và tốt nhất thị trường.

  1. Đến với French bạn sẽ trải nghiệm mua sắm tuyệt vời

Sản phẩm tốt, giá thành sản phẩm hợp lý, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ mang đến khách hàng những trải nghiệm thú vị, nguồn kiến thức thông minh phục vụ cho việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.