Giải pháp mới cho bệnh nhân bị trĩ ngại sử dụng kem bôi

Đối với bệnh nhân bị bệnh trĩ, nếu chưa tới giai đoạn bắt buộc phải cắt thì có thế sử dụng sản phẩm viên uống teo trĩ hoặc kem bôi. Xét vế tính khả dụng thì kem bôi có tác dụng hiệu quả tức thì. Tuy nhiên nó cũng gây nhiều bất tiện khi sử dụng. Bởi công việc đặc thù , môi trường làm việc sẽ hạn chế việc điều trị bằng kem bôi trĩ. Vậy thì viên uống cho bệnh nhân bị trĩ là một giải pháp mới mà mọi người có thể cân nhắc .

Giải pháp mới cho bệnh nhân bị trĩ ngại sử dụng kem bôi

1.Những bất tiện khi sử dụng kem bôi trĩ

  • Môi trường làm việc

Với nhân viên văn phòng, làm việc tại công sở thì sử dụng kem bôi trĩ có thể không gặp vấn đề. Bởi môi trường làm việc của họ khép kín , có nhà vệ sinh thoải mái để sử dụng. Nhưng đối với những người lao động môi trường bên ngoài như công nhân nhà máy, công nhân xây dựng, nhân viên kinh doanh thị trường … thì việc sử dụng kem bôi trĩ rất khó khăn. Mà nhóm người lao động nặng lại chiếm số đông bị bệnh trĩ.

Việc sử dụng kem bôi trĩ phải được vệ sinh, có một không gian riêng để làm sạch  hậu môn, xoa kem và chờ kem thẩm thấu vào tĩnh mạch, vào da.

  • Cách sử dụng

Trĩ cũng được chia thành 2 loại là trĩ nội và trĩ ngoại. Nếu bạn thuộc trường hợp trĩ ngoại thì việc bôi kem điều trị trĩ rất dễ dàng. Nhưng nếu bạn bị trĩ nội, thì việc bôi kem sẽ mất nhiều thời gian hơn, sử dụng sản phẩm xoa bôi, cũng có nhiều mặt hạn chế.

Bệnh trĩ không phải căn bệnh nguy hiểm, nhưng quá trình điều trị cần rất nhiều thời gian và công sức. Do đó, lựa chọn một phương pháp đơn giản, không phức tạp là yếu tố hàng đầu mà bệnh nhân cần xem xét.

2.Viên uống cho người trĩ là giải pháp mới hoàn hảo

  • Ưu điểm của viên uống trĩ

Ưu điểm đầu tiên mà chúng ta dễ dàng nhìn thấy được đó chính là dễ dàng sử dụng. Với viên uống dành cho người bị trĩ, bạn chỉ cần uống vào  các khung giờ cố định. Nên dù bạn có làm việc trong nhà hay ngoài trời, bạn vẫn có thể mang theo và sử dụng.

  • Dùng viên uống trĩ có hiệu quả không  ?

Nhiều người đang hiểu rằng trĩ chỉ có làm phẫu thuật, dùng kem bôi làm teo búi trĩ mới hết. Trên thực tế, chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân sâu xa của căn bệnh trĩ. Bệnh trĩ dù là trĩ nội hay ngoại, xuất phát điểm của nó đều là do sự phình giãn nở của đám rối tĩnh mạch. Tại các điểm khu vực hậu môn, các cục máu đông chèn ép gây tắc phình và tĩnh mạch càng giãn nở. Đến một độ nhất định thì tĩnh mạch mất đi độ đàn hồi và sa búi trĩ.

Như vậy, viên uống phòng ngừa hỗ trợ điều trị trĩ nó được điều chế để tác động trực tiếp vào thành tĩnh mạch. Cụ thể, nó sẽ tăng cường tính bền vững của thành tĩnh mạch. Từ đó hạn chế những vấn đề của bệnh trĩ.

3. Lựa chọn viên uống cho người bệnh trĩ nào tốt nhất

Viên uống hỗ trợ điều trị trĩ là một giải pháp ưu việt để ngăn ngừa bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh. Trên thị trường có nhiều loại viên uống khác nhau. Nhưng mọi người có thể cân nhắc viên uống cho người bị trĩ RECTOSTOP oryginal. Đây là một sản phẩm được nhập khẩu từ Ba Lan và bán trực tiếp trên website: French.vn.

Tham khảo thành phần, công dụng của RECTOSTOP oryginal.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *