GEL TẮM GỘI CAO CẤP 2 TRONG 1 CHĂM SÓC DA VÀ TÓC TRẺ EM CREVIL KIDCARE SHAMPOO & SHOWER 300ML

Còn hàng

Dầu tắm gội trẻ em Crevil 2 trong 1 bổ sung Vitamin B5 (Panthenol) giúp bảo vệ và nuôi dưỡng da, tóc của bé, chống viêm da và phục hồi các hư tổn ở tóc. Allantoin giúp ngăn chặn sự sinh sôi của các vi khuẩn có hại, tác động dịu nhẹ, chống oxy hoá, tăng cường hiệu quả bảo vệ làn da, giúp giảm các kích ứng từ môi trường và tia UV. Sự kết hợp độc đáo chiết xuất Lô hội và các chiết xuất thảo dược giúp chăm sóc và cung cấp dưỡng chất cho da và tóc của bé, mang lại cảm giác tươi mát dễ chịu, cho tóc sự óng mượt tự nhiên, suôn và mềm mại, dễ chải. Da của bé được chăm sóc và bảo vệ mỗi ngày giữ da trắng mịn và mềm mại.

185,000 đ

Ưu điểm:Panthenol giúp bảo vệ, ngừa viêm da và phục hồi hư tổn ở tóc. Allantoin ngăn chặn sự sinh sôi của các vi khuẩn có hại, bảo vệ da. Chiết xuất thảo dược và Aloe Vera. Glycerin giúp da bé mềm mại, mịn màng.  Hương thơm tự mát dịu, tự nhiên

Mô tả: Dầu tắm gội trẻ em Crevil 2 trong 1 bổ sung Vitamin B5 (Panthenol) giúp bảo vệ và nuôi dưỡng da, tóc của bé, chống viêm da và phục hồi các hư tổn ở tóc. Allantoin giúp ngăn chặn sự sinh sôi của các vi khuẩn có hại, tác động dịu nhẹ, chống oxy hoá, tăng cường hiệu quả bảo vệ làn da, giúp giảm các kích ứng từ môi trường và tia UV. Sự kết hợp độc đáo chiết xuất Lô hội và các chiết xuất thảo dược giúp chăm sóc và cung cấp dưỡng chất cho da và tóc của bé, mang lại cảm giác tươi mát dễ chịu, cho tóc sự óng mượt tự nhiên, suôn và mềm mại, dễ chải. Da của bé được chăm sóc và bảo vệ mỗi ngày giữ da trắng mịn và mềm mại.

Chỉ định: Dùng tắm và gội cho trẻ nhỏ (kids) – trẻ đã biết đi, biết chạy.

Tiêu chuẩn và lưu hành

Được phân phối chính hãng tại nhà bán lẻ mỹ phẩm và dược mỹ phẩm French.vn
Lưu hành theo tiêu chuẩn Châu Âu và CHLB Đức
Được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức
Hãng sản xuất: 
Crevil Cosmetics & Pharmaceuticals Germany GmbH
Gmunder str.37, 81379 München, Germany
Số đăng ký lưu hành tại Việt Nam: 47552/17/CBMP-QLD – Bộ y tế

Comes Beautifully Gift Boxed as shown. Delivered from the UK.

https://uhchat.net/code.php?f=8f742b">