Dung dịch vệ sinh Saforelle : Tạm biệt nỗi lo huyết trắng mỗi ngày

Khí hư, huyết trắng gây ngứa ngáy và mùi hôi vùng kín. Nếu bạn vẫn chưa tìm được dung dịch vệ sinh vùng kín  hiệu quả, thì   Saforelle là một lựa chọn tối ưu, giúp bạn tạm biệt nỗi lo huyết trắng mỗi ngày.

Dung dịch vệ sinh Saforelle

Huyết trắng có nguy hiểm không ?

Huyết trắng là tình trạng khí hư vùng kín có màu trắng đục như sữa đọng lại ở đáy quần lót. Là phụ nữ , bản thân bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy tình trạng này của bạn thân, của bạn bè , của bà, của mẹ, của chị em gái khi giặt đồ lót. Như vậy khí hư , huyết trắng là tình trạng phổ biến ở phụ nữ.

Thực tế , âm đạo nữ giới luôn sản sinh ra các dịch nhầy để tự làm sạch cô bé. Khi dịch nhầy này ra và đọng lại ở đáy quần lót, bị môi trường làm oxy hóa sẽ biến thành màu trắng sữa, trắng đục hoặc vàng nhạt. Nên huyết trắng cũng không thể  phản ánh rằng tình trạng cô bé đã bị viêm nhiễm. Nhưng trong những trường hợp huyết trắng kèm các dấu hiệu sau thì có thể vùng kín có nguy cơ bị bệnh phụ khoa rất cao:

  • Huyết trắng kèm ngứa vùng kín.

Khi khí hư ra đọng ở đáy quần nhỏ, bị oxy hóa thành màu trắng mà chúng ta quen gọi là huyết trắng. Kèm ngứa rát, mẩn đỏ, mụn vùng kín thì có thể cô bé đang bị vi khuẩn xâm hại.

  • Huyết trắng bất thường số lượng nhiều.

Nếu mỗi ngày bạn chỉ ra một chút huyết trắnng thì không cần quá lo lắng. Nhưng nếu dịch âm đạo ra nhiều, bạn có thay quần 2 tới 3 lần trong ngày mà vẫn còn thì bạn cần xem lại. Vi rất có thể bạn đã bị nấm phụ khoa.

  • Huyết trắng có mùi hôi, tanh, chua.

Nếu khí hư của bạn ra nhiều lại kèm có mùi hôi, chua, tanh, sủi bọt. Thì bạn nên xem lại tình trạng cô bé. Đặc biệt kèm thêm đau bụng dưới. Có khả năng lớn bạn đã bị viêm âm đạo.

Tuy huyết trắng có thể xuất hiện hàng ngày. Nhưng kèm các dấu hiệu trên thì bạn nên kiểm tra lại tình trạng cô bé. Vì nhiều khả năng nó là dấu hiệu sớm của viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, lộ tuyến cổ tử cung, nấm âm đạo.

Tạm biệt nỗi lo huyết trắng mỗi ngày nhờ sử dụng dung dịch vệ sinh Saforelle

Saforelle là một nhãn hiệu nước vệ sinh tại Pháp nổi tiếng. Nếu trường hợp của bạn chưa thuộc tình trạng viêm nhiễm phụ khoa nặng. Thì bạn chỉ cần sử dụng dung dịch  Saforelle mỗi ngày là có thể  loại trừ được huyết trắng cô bé. Ưu điểm giúp dung dịch vệ sinh Saforelle loại trừ hết huyết trắng :

Saforelle là sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ hàng ngày.

Tại sao yếu tố này lại quan trọng. Bởi thị trường dung dịch vệ sinh của phái nữ sẽ chia nhiều phân khúc khác nhau. Có loại chỉ dành để vệ sinh hàng ngày sẽ lành tính , an toàn. Dung dịch vệ sinh dành cho người viêm nhiễm sẽ phải chứa thêm thành phần giảm đau, giảm ngứa nhiều. Do vậy mà để tạm biệt huyết trắng, bạn chỉ cần dung dịch vệ sinh Saforelle là được.

Saforelle giúp cân bằng độ pH âm đạo.

Không phải tất cả các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ đều giúp cân bằng độ pH. Bởi có nhiều loại khi dùng xong, chúng ta có cảm giác cô bé hơi khô. Nhưng dung dịch vệ sinh Saforelle thì khác. Ổn định pH âm đạo nên tăng cường chức năng bảo vệ cô bé một cách tự nhiên hiệu quả nhất. Ngoài ra dung dịch vệ sinh Saforelle còn giúp làm mềm , dưỡng ẩm cho cô bé.

Thành phần dung dịch Saforelle lành tính

Saforelle giúp kháng viêm, kháng nấm hiệu quả tại vùng kín. Nhưng dung dịch Saforelle vô cùng lành tính. Vì vậy mà Saforelle an toàn cho trẻ nhỏ, thiếu niên, phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú. Vì vậy mà mọi đối tượng đều có thể sử dụng dung dịch vệ sinh Saforelle để chăm sóc vùng kín hàng ngày.

Saforelle là một sản phẩm dung dịch vệ sinh vùng nhạy cảm một cách tuyệt vời. Và nếu tình trạng huyết trắng vùng kín đang làm bạn khó chịu. Thì bạn đừng ngại liên hệ với French để tư vấn chính xác nhất trường hợp của mình bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *