Điều trị viêm nang lông bằng kem Floslek Lipid Balm

Viêm nang lông tuy không phải là một bệnh lý nguy hiểm đe dọa trực tiếp tính mạng bệnh nhân. Tuy nhiên viêm nang lông lại gây ngứa, khó chịu , mất thẩm mỹ. Nếu bệnh viêm nang lông không được chữa trị sớm có thể biến chứng gây viêm nhiễm trên da và để lại sẹo.  Điều trị viêm nang lông bằng cách sử dụng kem Floslek Lipid Balm cũng là một phương pháp được nhiều bệnh nhân hay  áp dụng hiện nay.

Điều trị viêm nang lông bằng Floslek Lipid Balm

Viêm nang lông  là gì

Viêm nang lông là tình trạng các nang lông bị nhiễm trùng do vi khuẩn, virus, nấm. Tình trạng viêm nang lông đặc trưng có các mụn mẩn đỏ nổi trên bề mặt da.  Các mụn này có thể có nhân mủ hoặc không. Khu vực cổ nang lông bị sừng tiết nên đóng lại gây ngứa ở vùng da bị viêm. Ở những điểm viêm nang lông thì lông thường không mọc ra được do bị bịt đầu mà mọc ngược vào trong gây ngứa, mẩn, đau.

Những vết nang lông bị viêm sẽ không to ra nhưng lại có khả năng lan rộng hơn. Tất cả các vùng da trên cơ thể đều có thể bị viêm nang lông trừ lòng bàn tay và lòng bàn chân.  Bệnh viêm nang lông tuy không đe dọa tới tính mạng con người nhưng lại gây ngứa và mất thẩm mỹ trên da.

Bệnh viêm nang lông nếu không được điều trị có thể vi khuẩn sẽ lân sâu xuống dưới nang lông.  Trường hợp này hay gặp viêm chân tóc. Tại những điểm viêm này có thể gây mủ mụn , nhiễm trùng nặng có thể gây áp xe, ổ gà và đau đớn.

Một số nguyên nhân cơ bản gây nên tình trạng viêm nang lông

Muốn điều trị dứt điểm bệnh viêm nang lông thì chúng ta phải tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh. Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng viêm nang lông ở những bệnh nhân.  French xin được phép chia nguyên nhân do bản thân các thể  và môi trường sống.

  • Viêm nang lông do tác nhân bên trong cơ thể

Có nhiều bệnh nhân bị viêm nang lông là do tác nhân từ bên trong cơ thể. Cụ thể là tuyến dầu bị rối loạn, da bị mất cân bằng acid, hoặc bị một số bệnh lý khác gây biến chứng.

Khi bản thân bị rối loạn tuyến dầu. Các tuyến nhờn này thường hoạt động quá mức. Từ đó lượng dầu thải ra nhiều , lông không mọc được ra. Trong khi đó các tế bào da thì liên tục thay mới, các tế bào cũ không được đào thải qua lỗ chân lông. Từ đó tạo thành các cục, các điểm viêm nang lông.

Nếu da bị mất cân bằng acid cũng sẽ gây tình trạng viêm nang lông. Bởi da cũng có độ pH phù hợp để hệ vi sinh vật chung sống hòa thuận và tạo ra một hàng rào bảo vệ da. Tuy nhiên khi da bị mất cân bằng acid thì lượng nước trong da bị mất. Da sẽ bị khô và dễ xảy ra viêm nhiễm và viêm nang lông.

Nếu bạn đang mắc các bệnh rối loạn thần kinh, giảm sức đề kháng, rối loạn chuyển hóa, tiểu đường, rối loạn tiêu hóa … Thì bạn cũng dễ bị tăng khả năng mắc bệnh viêm nang lông hơn người bình thường.

  • Viêm nang lông do tác động của yếu tố môi trường

Nếu bản thân bạn không có sẵn các tác nhân gây bệnh viêm nang lông. Bạn vẫn có thể bị khi da bị nhiễm khuẩn  mà gây tình trạng viêm nang lông. Trường hợp phổ biến nhất là mắc viêm nang lông do tụ cầu trùng. Ngoài ra thì bệnh có thể bị gây ra bởi vi khuẩn Gram âm, Pseudomonas, Proteus, nấm sợi, nấm men, virus herpes, u mềm lây nhiễm, ký sinh vật demodex…

Các loại vi khuẩn virus này thường gây viêm nang lông ở một số vị trí cơ bản sau : Viêm nang lông vùng da mặt, viêm nang lông vùng quai hàm khu vực mọc râu, viêm nang lông chân, viêm nang lông bắp tay, viêm nang lông trên lưng, viêm nang lông chân tóc mai, da đầu, gáy.

Sử dụng kem Floslek Lipid Balm để điều trị viêm nang lông

Có nhiều cách để điều trị viêm nang lông. Tuy nhiên cách phổ biến mà các bác sĩ da liễu vẫn khuyên dùng là sử dụng kem Floslek Lipid Balm.

kem Floslek Lipid Balm điều trị viêm nang lông

Nguyên nhân Floslek Lipid Balm được dùng rộng rãi trong điều trị viêm nang lông đó là vì khả năng giảm đau, giảm ngứa, giảm viêm của kem cực kỳ nhanh. Nhưng Floslek Lipid Balm lại hoàn toàn không gây kháng thuốc. Vì vậy mà bệnh nhân sẽ không lo sử dụng Floslek Lipid Balm một thời gian bị nhờn thuốc.

Điều ưu điểm của Floslek Lipid Balm so với hơn hẳn thị trường đó là sản phẩm này vừa điều trị viêm nang lông vừa phục hồi pH trên da. Nghĩa là Floslek Lipid Balm sẽ bổ sung Prebiotic để khôi phục hàng rào bảo vệ da. Như vậy tác dụng điều trị viêm nang lông của Floslek Lipid Balm là 2 trong 1 : Điều trị và bảo vệ.

Ngoài ra Floslek Lipid Balm cũng rất an toàn do chứa các thành phần lành tính. Floslek Lipid Balm có thể dùng cho trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai và cho con bú. Ngoài điều trị viêm nang lông, Floslek Lipid Balm còn làm da mềm và giữ ẩm cho da.

Như vậy French đã cung cấp cho bạn nguyên nhân và cách điều trị viêm nang lông bằng kem Floslek Lipid Balm. Mọi thông tin chi tiết về thành phần và công dụng của Floslek Lipid Balm. Mời khách hàng liên hệ nhân viên tư vấn để được cung cấp thông tin sản phẩm toàn diện và cả những chương trình ưu đãi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *