Dầu gội trị rụng tóc – Có thể bạn chưa biết sự thật này!

Rụng tóc luôn là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người, đặc biệt là ở nữ giới. Bạn đã thử dùng rất nhiều loại dầu gội trị rụng tóc khác nhau. Tuy nhiên, tất cả chúng đều chưa mang lại cho bạn hiệu quả thực sự như mong muốn. Nhưng bạn đã chắc chắn loại dầu gội ngăn rụng tóc mình  đang dùng thực sự hiệu quả?

Nếu bạn vẫn chưa có lời giải đáp cho nghi vấn trên, hãy cùng Friench.vn tìm hiểu ngay sau đây.

Dầu gội trị rụng tóc – Có thể bạn chưa biết sự thật này!

Thứ nhất: Cần tránh thành phần Sulfate trong dầu gội trị rụng tóc

Dầu gội là một sản phẩm không thể thiếu trong việc làm sạch da đầu sau môt ngày tiếp xúc với bụi bẩn bên ngoài. Nhưng hầu hết khi lựa chọn dầu gội, chúng ta thường chỉ quan tâm đến công dụng ghi trên chai. Tuy nhiên, nhiều người lại không để ý đến thành phần khác của dầu gội.

Khi lựa chọn dầu gội đầu, ngoài các thành phần được cho là tốt cho tóc như dầu jojoba, vitamin E, keratin… chúng ta cần lưu tâm đến một số hóa chất hóa học khác như Sulfate. Đó là một chất dùng để tạo bọt bên cạnh đó còn có  tính tẩy rửa khá mạnh. Nó gây bào mòn, phá vỡ lớp màng ẩm bảo vệ da đầu. Do đó khiến chân tóc dễ yếu đi, mất dần khả năng nuôi dưỡng cho tóc dẫn đến tóc rụng nhiều.

Chính vì vậy mà khi lựa chọn loại dầu gội trị rụng tóc, người dùng nên tránh những sản phẩm có chứa thành phần hóa chất này. Thay vào đó, các bạn nên sử dụng những loại dầu gội organic hay dầu gội thảo dược. Những loại này có chứa các thành phần thiên nhiên như: vỏ bưởi, cúc la mã, lô hội, rễ gừng… sẽ giúp cho da đầu bạn khỏe, tránh tình trạng rụng tóc nhiều.

Thứ 2: Gội đầu đúng cách

Nhiều người nghĩ rằng gội đầu thật đơn giản. Chỉ cần xả nước làm ướt tóc, sau đó  thoa lên tóc một ít dầu gội, xả sạch với nước, rồi đến dầu xả dưỡng tóc và cuối cùng gội lại với nước một lần nữa là xong. Nếu bạn vẫn đang nghĩ và làm theo các bước như vậy, thì tóc và da đầu của bạn đang dần dần bị hư tổn do gội đầu sai phương pháp.

Mỗi người sẽ có những nhu cầu chăm sóc tóc khác nhau, bạn không thể áp dụng những mẹo chăm sóc tóc không phù hợp với mái tóc của mình, điều đó sẽ làm cho tóc bạn càng hư tổn nặng nề hơn. Thêm vào đó, sự đa dạng của các loại dầu gội và các sản phẩm chăm sóc tóc càng làm bạn hoang mang hơn. Chính vì vậy, việc gội đầu đúng phương pháp, kết hợp với sử dụng dầu gội đầu tốt, phù hợp với da đầu và loại tóc sẽ giúp bảo vệ mái tóc hiệu quả.

Thứ 3: Lựa chọn dầu gội đầu phù hợp

Klorane Ritual With Quinine là sản phẩm dầu gội trị rụng tóc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm mang đến giải pháp điều trị rụng tóc, nuôi dưỡng và kích thích mọc tóc hiệu quả nhờ các thành phần dưỡng chất tự nhiên. Đặc biệt, với sự kết hợp hoàn hảo giữa Quinine và các nhóm vitamin B, dầu gội trị rụng tóc Klorane Ritual With Quinine còn giúp tóc bạn trở nên bóng khỏe. Đồng thời thúc đẩy sự phát triển của tóc con.

Không những vậy, dầu gội này còn cung cấp dưỡng chất giúp phục hồi. Nhờ đó, tóc bạn sẽ trở nên chắc khỏe và tràn đầy sức sống, không còn xơ rối hay gãy rụng. Chính vì thế mà dầu gội Klorane Ritual With Quinine được xem là siêu phẩm dành riêng cho tóc xơ yếu và hay gãy rụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *