Dầu gội khô – giải pháp chăm sóc hoàn hảo cho tóc dầu và mỏng

Nếu bạn sở hữu một mái tóc dầu, French.vn thấu hiểu những gì bạn đang phải chịu đựng. Bởi chỉ cần ngưng gội đầu hai ngày là chắc chắn các nàng sẽ phải ra đường với mái tóc bết lại và xẹp xướng sát da dầu. Sử dụng dầu gội khô sẽ là giải pháp chăm sóc hoàn hảo cho mái tóc của bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng dầu gội khô?

Dầu gội khô được xem là giải pháp tiện lợi và hiệu quả trong việc chăm sóc mái tóc. Đặc biệt với những cô nàng tóc dầu và tóc mỏng thì đây là một nỗi ám ảnh. Bởi không phải lúc nào chúng ta cũng có thời gian để chăm sóc mái tóc. Nhất là những ngày quá bận rộn hoặc trời quá lạnh khiến bạn không muốn nhúng tay vào nước chút nào. Lúc này, bạn nên sở hữu một chai dầu gội khô bên mình sẽ rất tiện ích.

Bên cạnh đó, nhiều nhà tạo mẫu tóc còn khuyên các bạn không nên gội đầu hàng ngày. Do việc gội đầu thường xuyên có thể làm tổn thương tới tóc và da đầu. Nhưng ngược lại, sử dụng dầu gội khô sẽ giúp làm sạch mái tóc nhanh chóng, dễ dàng mà không gây hại cho tóc hay làm xỉn màu tóc như dầu gội nước.

Sử dụng dầu gội khô thế nào cho hiệu quả?

Dầu gội đầu khô có thể ở nhiều dạng như bột siêu mịn, chai dạng xịt hay rắc… Với công dụng lấy đi phần dầu thừa do da đầu tạo ra. Đây là nguyên nhân khiến tóc bạn trông không mấy sạch sẽ. Phần dầu tự nhiên vẫn ở lại lâu hơn trên tóc bạn, giúp nuôi dưỡng mái tóc. Do các thành phần chính trong dầu gội khô chủ yếu là bột hoặc tinh bột hấp thụ dầu từ nang tóc. Chính vì vậy khi dùng dầu gội đầu khô, bạn sẽ thấy tóc sạch và bung hơn hẳn.

Hơn nữa, nhiều sản phẩm dầu gội đầu khô còn chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong giúp mang đến mái tóc bồng bềnh, óng mượt và khỏe mạnh tự nhiên.

Klorane Dry Shamoos Nettle cho tóc dầu và mỏng

Nên dùng loại dầu gội khô nào cho tóc dầu?

Klorane Dry Shamoos Nettle là sản phẩm dầu gội khô cho da dầu rất được yêu thích hiện nay. Được chiết xuất từ cây tầm ma cùng các tinh chất tự nhiên, dầu gội khô Klorane Dry Shamoos Nettle đã mang đến công thức chăm sóc tóc hoàn hảo mọi lúc mọi nơi cho các nàng. Sử dụng dầu gội đầu khô này sẽ giúp hấp thụ dầu thừa, từ đó kéo dài thời gian sạch tóc.

Đặc biệt, với công thức độc đáo kết hợp giữa cây tầm ma và các dưỡng chất dành riêng cho da dầu cùng các hạt bột hấp thụ siêu nhỏ, dầu gội khô Klorane Dry Shamoos Nettle sẽ giúp mái tóc sạch sẽ và bồng bềnh chỉ sau 2 phút. Đồng thời, công thức độc đáo này còn giúp làm giảm độ bóng dầu lên đến 77% mang đến mái tóc bóng mịn, bềnh bồng và khỏe mạnh tức thì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *