Đặt mua INTESTA ở Hà Nội, Sài Gòn, địa phương đang giãn cách

INTESTA là một sản phẩm chuyên dùng hỗ trợ trong điều trị viêm đại tràng cấp và mãn tính, rối loạn tiêu hóa , rối loạn thần kinh thực vật, bệnh nhân đang và sau điều trị hóa trị xạ trị dẫn tới hệ vi sinh vật đường ruột bị rối loạn, hội chứng ruột kích thích, viêm túi thừa đại tràng. Hiện tại sản phẩm INTESTA đang bán trực tiếp tại các nhà thuốc bệnh viện. Nhưng trong thời gian giãn cách xã hôi, muốn mua INTESTA ở Hà Nội, Sài Gòn hay các tỉnh đang thực hiện chỉ thị 16 thì phải làm thế nào.

đặt mua thuốc INTESTA ở Hà Nội, Sài Gòn giá tốt nhất

Các tỉnh thành phố đang giãn cách xã hội hàng hóa khó lưu thông

Hiện tại thì ở Hà Nội, Sài Gòn và các tỉnh phía Nam đang thực  hiện giãn cách theo chỉ thị 16 như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bến Tre, Hậu Giang, An Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Trà Vinh, Cà Mau, Kiên Giang, Cần Thơ. Như vậy nếu muốn mua INTESTA tại những tỉnh thành phố này cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

INTESTA là hàng hóa thiết yếu và được phép lưu hành vận chuyển vào những vùng có dịch Covid. Tuy nhiên còn căn cứ khả năng giao nhận của từng đơn vị vận chuyển nên sẽ có nhiều khó khăn bất cập. Như vậy tuy ở các tỉnh thành và ở một số huyện xã thuộc Hải Dương, Hà Nam, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Giang, Thái Nguyên … có các ca nhiễm Covid cũng đang thực hiện phong tỏa đặt mua INTESTA cũng sẽ gặp nhiều khó khăn.

INTESTA có thể bị khan hiếm vì ảnh hưởng của các đơn vị vận chuyển

INTESTA được dùng phổ biến cho những người bị rối loạn tiêu hóa , viêm đại tràng và hội chứng ruột kích thích. Vì vậy mà nhu cầu bệnh nhân cần dùng tới thuốc INTESTA cao và tăng lên trong mùa dịch bệnh. Hàng hóa lưu thông chậm cho nên ở một số địa phương không có sẵn mặt hàng này tại các tỉnh.

Việc vận chuyển thuốc INTESTA từ Châu Âu về Việt Nam cũng có thể gặp khó khăn, hơn nữa Ba Lan nơi sản xuất INTESTA cũng đã bị chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, nên sản lượng INTESTA có thể bị giảm. Do đó mức độ khan hiếm của sản phẩm ngày càng gia tăng.

Đặt mua INTESTA ở Hà Nội, Sài Gòn và các địa phương đang thực hiện giãn cách sẽ khó khăn

Tuy khó khăn đang chồng chất khó khăn, nhưng French vẫn luôn đồng hành cùng khách hàng. Vì vậy dù bạn ở Hà Nội, Sài Gòn, hay 18 tỉnh phía Nam đang giãn cách xã hội, chỉ cần bạn liên hệ với French, nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn cách thức đặt mua INTESTA chính xác nhất.

Khi đã mua INTESTA ở French, bạn hoàn toàn không lo bị tăng giá mà còn được hỗ trợ thêm 50 nghìn trên mỗi hộp thuốc và miễn phí vận chuyển toàn quốc. Đây là chính sách hỗ trợ khách hàng mùa dịch bệnh Covid chỉ riêng French áp dụng. Với tiêu chí đặt yếu tố sức khỏe của mọi bệnh nhân lên hàng đầu.

Thời gian đặt mua INTESTA ở Hà Nội, Sài Gòn và các tỉnh phía Nam có lâu không

Thực tế trước đây chỉ sau 2 tới 3 ngày đặt mua INTESTA là bạn sẽ nhận được hàng dù bạn ở tỉnh nào chứ không riêng Hà Nội hay Sài Gòn. Tuy nhiên như tình hình thực tế, các hãng vận chuyển đang hoạt động chậm chạp hơn bình thường. Do đó khách hàng cũng thông cảm với French và chia sẻ những  khó khăn trong tình hình dịch bệnh.

Để được tư vấn chính xác nhất về INTESTA về thành phần, giá, thời gian nhận hàng khi đặt mua ở Hà Nội, Sài Gòn hay các tỉnh thành khác trên toàn quốc, khách hàng vui lòng liên hệ 0961.803.986 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mua INTESTA giá ưu đãi nhất trong mùa dịch chỉ còn 785.000đ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *