Danh sách 50 hãng mỹ phẩm kem trộn trên thị trường hiện nay

Kem trộn không phải là từ ngữ mới lạ đối với phụ nữ Việt Nam. Bởi mặt hàng này có cách đây cả mấy chục năm rồi. Và trong bao nhiêu năm qua kem trộn không ngừng phát triển mà còn được nở rộ hơn hơn nhiều. Hãy điểm mặt top 50 mỹ phẩm là kem trộn hiện nay nhé.

Vì sao biết được tác hại của kem trộn mà người dân vẫn dùng

Dù trên báo đài chính thống vẫn nói xa xả về tác hại của kem trộn đối với làn da và sức khỏe của người sử dụng. Nhưng kem trộn vẫn được bày bán công khai trên các mạng xã hội như Facebook, shoppe, tiki…Không phải vì người dân kém hiểu biết nên dùng. Mà đơn giản lòng tham và đam mê cái đẹp trước mắt nên họ không tránh được những cám dỗ.

Vì vậy dù biết kem trộn có thể làm hỏng da, xấu da thậm chí ung thư da. Nhưng người đã dùng sợ xấu không dám nghỉ dùng. Người chưa dùng thấy người đã dùng da vẫn đẹp nên lại mua dùng theo.

Khi còn người mua kem trộn, thì vẫn còn người bán kem trộn. Đơn giản là vậy thôi. Và những người bán kem trộn sẵn sàng trơ tráo chửi khách hàng nếu tố họ nguồn gốc kem này nọ, làm ăn thất đức này nọ. Và trên các live tream, chúng ta dễ dàng bắt gặp cảnh người bán chửi 3 đời tám họ khách hàng, và không tiếc lời “phụ khoa” để gán cho khách hàng. Ấy vậy mà vẫn có người mua.

Vì sao cơ quan chức năng không vào cuộc

Nhiều câu hỏi đặt ra là các cơ sở kem trộn, những người bán kem trộn ngang nhiên buôn bán rầm rộ trên mạng vậy mà sao không có cơ quan nào quản lý. Thực tế là công an thị trường cũng điều tra và bắt giữ. Nhưng những vụ bắt giữ đối tượng buôn bán kem trộn chỉ như muối bỏ bể vì có quá nhiều người làm kem trộn.

Lợi nhuận từ việc kinh doanh kem trộn cực lớn. Vì vậy mà các đối tượng sản xuất và buôn bán bất chấp pháp luật và sức khỏe con người. Thủ đoạn cũng tinh vi nhưng bán live tream. Và không có cơ sở sản xuất cố định. Vì vậy mà các cơ quan chức năng cũng khó truy vết. Các loại kem trộn đến tay người dùng, ai dùng hỏng mặt hỏng da người đó tự chịu. Và cũng không biết kiện ở đâu, kiện như nào nên đành ngậm đắng nuốt cay tìm bác sĩ da liễu chữa mặt.

Công nghệ kem trộn đã tinh vi và lên một tầm cao mới

Kinh doanh kem trộn không còn là bộc phát của một hai cá nhân. Mà nó đã trở thành nghề của nhiều đối tượng ăn trên ngồi chốc sức khỏe của người tiêu dùng. Vì vậy mà buôn bán kem trộn còn có hình thức cộng tác viên, đại lý. Và sẵn sàng tung ra giấy kiểm định giả, giấy kiểm định thành phần khác. Người tiêu dùng thiếu thông tin thì vẫn mua, có khi lại vô tình lao vào đường dây CTV mỹ phẩm kem trộn.

Một số người trộn kem có tầm. Họ còn thành lập công ty biến tướng. Dưới danh nghĩa là sản xuất mỹ phẩm này nọ nhưng thực tế lại là kem trộn.  Ngành nghề đăng ký một kiểu nhưng kinh doanh là một sản phẩm khác. Và rất nhiều biến tướng khác trong việc kinh doanh kem trộn. Và phần thiệt thòi chỉ thuộc về người tiêu dùng mà thôi.

Top 50 hãng mỹ phẩm thực tế là kem trộn

Dưới đây là top 50 hãng mỹ phẩm nhưng thực tế lại là kem trộn. Mọi người có thể xem thương hiệu mình đang dùng có phải là kem trộn hay không. Và đừng ngại góp ý để French bổ sung vào thêm danh sách nhé.

 1. Linh Hương
 2. Thy Thy
 3. Linh Nhâm
 4. Kim Ngân Hoa
 5. Quý Phi
 6. Sắc Ngọc Hương
 7. Phi Thanh Vân
 8. Top pure
 9. Pizu
 10. Coco Skin Care
 11. Lrocre
 12. SoHerbs
 13. My Miu
 14. Rossa
 15. Mocha Beauty
 16. Magic Skin
 17. Misswhite
 18. Top White
 19. Ruby White
 20. Pure White
 21. P
 22. Collagen White
 23. Cherry Beauty
 24. LS Cosmetic
 25. Diamond Beauty
 26. DB – Skin Care
 27. Luxury Girl
 28. KB One
 29. Zoley
 30. White Pro
 31. CC White
 32. S – White
 33. M-White
 34. Dewdrop Beauty
 35. Tys Skin Care Cosmetic
 36. 24k Gold Colagen
 37. NT White
 38. Venus White
 39. Marcelle annabelle
 40. My J Pink
 41. Skin Care
 42. The Gold
 43. Body White
 44. Jenny
 45. Frozen
 46. Milky Cream
 47. Ultra White
 48. Pristine White
 49. Serum collagen
 50. Nana WhiteTin tức French.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *