Hiển thị tất cả 10 kết quả

Ziaja là hãng dược mỹ phẩm lớn của liên minh châu Âu, có trụ sở tại Ba Lan. Ziaja đã được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam ,có mặt tại nhiều nhà thuốc bệnh viện lớn và được bán trực tiếp trên Website : French.vn

  1. Ziaja thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng của châu Âu

Như chúng ta đều biết , liên minh Châu Âu là một khối kinh tế lớn mạnh. Và có chất lượng dược mỹ phẩm đứng đầu thế giới. Một trong những quốc gia đứng đầu trong khối liên minh châu Âu về sản xuất dược phẩm là Ba Lan. Và thương hiệu Ziaja là một hãng dược mỹ phẩm của Ba Lan.

Ziaja chuyên về chăm sóc da, thế mạnh là chăm sóc da đặc biệt như da khô, da nhạy cảm, da cơ địa.  Mảng mạnh thứ 2 của dược mỹ phẩm Ziaja là các mặt hàng chăm sóc vệ sinh phụ nữ.

  1. Dược mỹ phẩm Ziaja đã có hàng chính hãng tại Việt Nam

Ziaja đầu tiên có mặt ở Việt Nam là thông qua con đường xách tay. Tuy nhiên ngày nay hàng xách tay không còn uy tín nữa. Các đối tượng làm giả, làm nhái thương hiệu Ziaja nhiều. Vì vậy mà chúng ta thấy các sản phẩm Ziaja xách tay giá rẻ chỉ bằng nửa hàng chính hãng. Với giá rẻ vậy thì chắc chắn chất lượng tốt là điều hiếm có.

Dược  phẩm Ziaja đã có hàng chính hãng tại Việt Nam. Nghĩa là đã được các công ty dược nhập khẩu chính hãng. Và có đầy đủ giấy tờ được bộ công thương, y tế chấp nhận.

  1. French.vn là website bán hàng Zija chính hãng

French.vn là website bán hàng chính hãng của Ziaja chứ không phải hàng xách tay, gia công. Và chúng tôi khẳng định chỉ bán những hàng hóa có đầy đủ giấy tờ. Được nhà nước bảo hộ.

Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt lòng tin vào chúng tôi.