Đánh bay mụn viêm bằng gel trị mụn diệt khuẩn Floslek

Mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn cám, mụn bọc, mụn mủ gây sưng, đau và mất thẩm mỹ cho làn da của bạn. Tuy nhiên nếu không biết cách điều trị mụn đúng đắn, thì nguy cơ các loại mụn trên da phát triển thành mụn viêm sẽ khó chữa dứt điểm hơn. Gel trị mụn diệt khuẩn Floslek Antin Acnes, vị cứu tinh cho làn da mụn, đánh bay các loại mụn trứng cá đang sưng, viêm đỏ.

mụn viêm khó điều trị

Cơ chế hình thành mụn viêm trên da

Xuất phát điểm của mụn viêm cũng đều từ những mụn thông thường như : Mụn trứng cá, mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn bọc, mụn mủ, mụn nội tiết. Nhưng các loại mụn này không được điều trị dứt điểm, đúng cách, nên khiến càng điều trị da càng yếu và xảy ra phản ứng viêm trên diện rộng. Và khi mụn đã phát triển viêm nhiều, chữa khỏi sạch mụn thì bạn cần phải kiên trì và bỏ công sức ra nhiều hơn.

Một nhân mụn đều được hình thành theo quy trình : da đột nhiên tiết nhiều dầu thừa, các nang lông bị sừng hóa nên dầu thừa này đọng lại trong lỗ chân lông. Từ đây, nếu bạn không biết cách làm sạch dầu thừa này, thì vi khuẩn gây mụn C.acnes nó sẽ ăn dầu thừa, da chết và nảy nở sinh sôi. Và càng nhiều thức ăn cho nó thì nó cành nhanh phát triển và tạo thành một ổ dưới da. Khi đó các bạch cầu nhận được tín hiệu có vi khuẩn lạ gây hại, sẽ tiến tới chiến đấu và tạo ra nhân mụn. Nhân mụn này không được đào thải sẽ tiếp tục bít tắc lỗ chân lông.

Các nhân mụn trong lỗ chân lông luôn thường trực không được đẩy ra hết nếu bị vi khuẩn gây hại tác động nó sẽ sinh ra mụn viêm , mụn trứng cá. Còn nếu các nhân mụn không bị viêm, nó sẽ tồn tại dạng mụn ẩn dưới da, nhưng có thể gây viêm bất cứ lúc nào khi vi khuẩn phát triển thuận lợi.

Nguyên nhân hình thành mụn viêm

Có 2 yếu tố quyết định sự hình thành nên các mụn viêm trên diện rộng. Đó là sự tăng tiết bã nhờn trên da và vi khuẩn gây mụn C.Acnes.

  • Sự tăng tiết bã nhờn trên da

Sự tăng tiết bã nhờn bất thường trên da khiến cho các nang lông bị sừng hóa bít tắc, tạo điều kiện là nơi cư trú cho các con vi khuẩn gây mụn. Bởi vì, vi khuẩn gây mụn nó kị khí, nên các ổ nang lông bị bịt này chính là nơi trú ngụ hợp lý cho nó. Ngoài ra, nó còn ăn các mảng tế bào da chết và dầu thừa này để phát triển. Vì vậy, nếu da ít dầu nhờn, ít sản sinh bã nhờn thì làm gì có môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây mụn phát triển.

  • Vi khuẩn gây mụn C.aces

Con vi khuẩn được chỉ đích danh là kẻ chủ  mưu tạo ra mụn trứng cá, mụn viêm là con C.acnes. Nó là loại vi khuẩn gây hại trên da và sợ không khí.  Nên khi có điều kiện thuận lợi, nó cứ nằm trong các nang lông bị bít và thản nhiên sinh sôi, phát tiển tạo ra các nhân mụn. Và đến khi nó phát triển lớn mạnh, thì nó sẽ chiến đấu với bạch cầu, nghĩa là lúc này các mụn viêm đã được hình thành.

Mụn viêm thường phát triển khi diện đã rộng, có tính chất khó điều trị. Vì vậy, mụn trứng cá một khi đã phát triển thành mụn viêm, nó sẽ là ác mộng của nhiều người. Bởi vì lúc này, các loại mỹ phẩm thông thường chỉ làm sạch da bề mặt, không thể tiêu diệt ổ vi khuẩn C.acnes trú ngụ trong nang lông. Nên khi sờ da sẽ có cảm giác bùng nhùng, nổi từng cục dưới da, có cảm giác đau, sưng đỏ. Khi nặn mụn trứng cá già, thì vài ngày sau ở vị trí bên cạnh đó, lại có nhân mụn mới ngoi lên. Thậm chí, việc nặn trứng cá còn rất khó khăn.

Đánh bay mụn viêm bằng gel đặc trị mụn diệt khuẩn Floslek Anti Acnes

Gel đặc trị mụn diệt khuẩn Floslek Anti Acnes có mục tiêu kép đánh vào 2 nguyên nhân hình thành mụn viêm đó là giảm dầu thừa và tiêu diệt vi khuẩn C.acnes.

Đánh bay mụn viêm bằng gel đặc trị mụn diệt khuẩn Floslek Anti Acnes

Bởi gel đặc trị mụn diệt khuẩn Floslek Anti Acnes có dạng gel nên thấm cực sâu vào trong da mà kem thông thường không tới, sau đó hoạt chất sẽ truy tìm và tiêu diệt vi khuẩn gây mụn. Đồng thời nó sẽ giảm nhanh phản ứng viêm, đau, đỏ của mụn tại chỗ. Ngoài ra , nó còn ức chế quá trình sản sinh quá nhiều dầu thừa trên da.

Một trong những ưu điểm của gel đặc trị mụn diệt khuẩn Floslek Anti Acnes là sau khi bôi không cần rửa lại. Mà do dạng gel nên thấm vào da cực nhanh, cực tốt nên không phải lo khi bạn make up hàng ngày.

Mua gel đặc trị mụn diệt khuẩn Floslek Anti Acnes chính hãng giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *