Vận chuyển và giao nhận hàng hóa
Chính sách vận chuyển và giao nhận của French.vn

French.vn  sẽ lựa chọn đơn vị vận chuyển tối ưu nhất để đảm bảo thời gian , chất lượng vận chuyển và giao nhận hàng được tốt nhất. Khách hàng vui lòng tham khảo các phụ phí nhận hàng.

Đơn vị vận chuyển và giao nhận

Sau khi đặt hàng thành công. Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của FRENCH.VN  sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận và gửi email/sms về thông tin đơn hàng trong thời gian sớm nhất. Hiện tại FRENCH.VN hợp tác với Giao hàng tiết kiệm .  Đơn vị chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam để thực hiện chuyển phát các sản phẩm tới Quý khách hàng

Thời gian vận chuyển và giao nhận

Tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội: Giao hàng sau 1 – 2 ngày làm việc
Các khu vực tỉnh, thành còn lại: Giao hàng sau 1 – 4 ngày làm việc

*Lưu ý: thời gian giao hàng dự kiến ở trên chỉ áp dụng cho các đơn hàng trong nước. Tất cả các đơn hàng từ khắp cả nước sẽ được chia làm 2 khu vực . Phí vận chuyển áp dụng cho tất cả các đơn hàng của Quý khách (trong đó, FRENCH.VN đã hỗ trợ 50-70% chi phí giao hàng và phí thu tiền hộ):

Khu vực 1: Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là 30.000đ/đơn hàng bất kỳ
Khu vực 2: Các tỉnh, thành phố còn lại trên toàn quốc là 35.000đ/đơn hàng bất kỳ

 

Chính sách ưu đãi vận chuyển và giao nhận

FREE SHIP NẾU ĐƠN HÀNG TRÊN 400.000 VNĐ.

Quý khách hàng lưu ý luôn luôn kiểm tra kĩ tình trạng sản phẩm sau khi nhận được ngay tại thời điểm nhận hàng. Có sự chứng kiến của nhân viên giao hàng. Các vấn đề như bể vỡ, vỏ hộp chai thuốc bị rách nát hoặc seal đã bị mở, … Tất cả những sự cố này sẽ chỉ được đổi trả nếu do lỗi từ phía nhân viên của FRENCH.VN và đơn vị vận chuyển Giao hàng tiết kiệm.

Trong quá trình giao hàng có thể phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía Khách hàng khiến việc giao hàng bị chậm trễ. FRENCH.VN sẽ linh động giải quyết cho Khách hàng trong từng trường hợp như sau:

– Khách hàng không cung cấp chính xác và đầy đủ địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc.

– Khách hàng không sẵn sàng để nhận hàng vào thời điểm giao hàng.

– FRECH.VN đã giao hàng đúng hẹn theo thông tin giao hàng. Nhưng không liên lạc được với Khách hàng và chờ tại địa điểm giao hàng quá 15 phút. Mọi nỗ lực của nhân viên giao hàng nhằm liên hệ với Khách hàng đều không thành công.

– Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, gián đoạn mạng lưới giao thông, đứt cáp, hệ thống bị tấn công.

Các trường hợp khác: Trong trường hợp xảy ra sự cố phức tạp hơn, FRENCH.VN bảo đảm quyền lợi lớn nhất thuộc về Khách hàng.