Cập nhật mới nhất về kem kiềm dầu Floslek Mattifying Cream

Kem kiểm soát dầu và điều tiết nhờn Floslek Mattifying Cream là một sản phẩm trong bộ trị mụn Anti Acne của Floslek. Do tính ưu việt và an toàn nên Floslek Mattifying Cream được nhiều bạn trẻ sử dụng. Tuy nhiên gần đây sản phẩm đang có những thay đổi mới về bao bì Floslek Mattifying Cream. Bạn nên tham khảo để tránh mua phải  hàng Floslek giả và kém chất lượng nhé.

Tem mới của Floslek Mattifying Cream

Tóm tắt hãng sản xuất và nhà nhập khẩu Floslek tại Việt Nam

Nếu những ai chưa dùng hay tìm hiểu Floslek thì sẽ có rất ít thông tin về nhãn hàng này. Bởi ở Việt Nam, Floslek phổ biến nhiều ở kênh bệnh viện khi khách hàng thăm khám và điều trị ở các viện da liễu lớn như Da liễu Trung Ương, da liễu Hà Nội… Vì vậy mà nhiều người chỉ quen mua mỹ phẩm trên mạng, chắc chắn sẽ không biết nhiều về các sản phẩm của hãng Floslek.

Floslek là hãng dược phẩm của đất nước Ba Lan xinh đẹp. Tiêu chí sản xuất bào chế của hãng dược mỹ phẩm Floslek là  mỹ phẩm thuần chay. Chắc mọi người hẳn sẽ lạ với khái niệm này. Mỹ phẩm thuần chay đảm bảo 2 yếu tố , đó là làm từ nguyên liệu 100% thảo dược tự nhiên không liên quan gì tới động vật, và cũng không thí nghiêm trên động vật. Đây chính là một phong cách sản xuất văn minh, bảo vệ thiên nhiên và động vật. Đó cũng là lý do tại sao French lựa chọn phân phối các dòng sản phẩm của hãng dược Floslek này.

Hàng Floslek chính hãng là các sản phẩm được nhập khẩu phân phối qua công ty dược VHN. Và không phải website nào cũng có quyền được bán sản phẩm của Floslek tại Việt Nam. Do vậy khi mua sắm để mua được chuẩn hàng chính hãng, bạn nên mua ở các trang được cấp quyền như French.vn

Vì sao kem kiềm dầu Floslek Mattifying Cream luôn hot đến vậy

Tuy gia nhập thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng hướng đi của Floslek chậm nhưng chắc. Không chạy theo các kênh thị trường Facebook , shopee … để làm thương hiệu. Bởi nhiều hãng đã lợi dụng hội nhóm và các tài khoản facebook ảo để quảng bá hình ảnh, lăng xê sản phẩm. Vì vậy khi vào hội nhóm Skin Care, mỹ phẩm chúng ta hay gặp trường hợp hỏi sản phẩm này sản phẩm kia mua ở đâu, giá như nào, công dụng, liệu trình…Thực tế đó là những nhóm người tương tác ảo, và nhiều người chưa dùng thì vào đó tìm hiểu thông tin, rồi truyền nhau các liệu trình sử dụng mà thực tế thì chỉ bác sĩ da liễu mới được phép hướng dẫn.

Còn Floslek Mattifying Cream thì khác, những nhà phân phối chính thức của Floslek đều được công ty Dược VHN đào tạo kiến thức bài bản. Do vậy kem kiềm dầu Floslek Mattifying Cream dần dần lấy được thiện cảm của người sử dụng bằng chính chất lượng chứ không bằng quảng cáo. Hiên tại đa phần người đã dùng kem kiềm dầu Floslek Mattifying Cream đều là người biết tới các bệnh viện da liễu chuyên khoa.

Nhưng dù không đi theo số đông, thì kem kiểm soát dầu và điều tiết nhờn Floslek Mattifying Cream hiện nay luôn có sức nóng thu hút một lượng người dùng đông đảo. Vậy thì tại sao một sản phẩm không làm truyền thông, thương hiệu lại hot tới vậy. Câu trả lời chỉ có thể là chất lượng  sản phẩm đó cực tốt.

Cập nhật mới nhất về kem kiềm dầu Floslek Mattifying Cream

Hiện tại kem kiểm soát dầu và điều tiết nhờn Floslek Mattifying Cream đã có mẫu mã và tem mới. Điều này là sự thay đổi của hãng sản xuất và nhà nhập khẩu để tránh tình trạng làm hàng giả, hàng nhái Floslek Mattifying Cream kém chất lượng hiện nay.

Nếu khách hàng có mua sản phẩm kem kiềm dầu ở đâu thì nên nhờ họ chụp ảnh bao bì để nhìn và nhận biết. Trong bài viết này French chỉ cập nhật những điểm thay đổi mới nhất của Floslek Mattifying Cream để mọi người theo dõi và có quyền quyết định lựa chọn tốt nhất.

  • Tem chống hàng giả của nhà nhập khẩu

Công ty dược VHN đã sử dụng loạt tem chống hàng giả mới ưu việt hơn mẫu mã cũ rất là nhiều. Trên một tem mới bao gồm logo của dược VHN, mã QR quét chính hãng, phần cào để tích lũy điểm.

Vì vậy nếu trên sản phẩm của bạn không có tem này thì bạn vui lòng liên hệ người bán hàng chứng minh nguồn gốc sản phẩm. Bởi có nhiều khách hàng đã từng mua sản phẩm nơi khác nhưng mua phải hàng kém chất lượng rồi liên hệ French tư vấn. Điều này thật khó vì bên shop chỉ tư vấn khi sản phẩm Floslek Mattifying Cream bạn mua là hàng chính hãng và chất lượng đảm bảo. Còn các hàng nhái, hàng rởm thì tư vấn thế nào cũng thành sai.

  • Tuýp kem kiềm dầu Floslek Mattifying Cream phải có giấy bạc bịt đầu

Một sản phẩm Floslek Mattifying Cream chuẩn xác là phải có giấy bạc bịt đầu tuýp kem. Bởi nó chứng minh cho người sử dụng đây có phải hàng nguyên tem mác hay không, hoặc chưa từng sử dụng. Bởi bóc giấy bạc dù dùng không không cũng có thể thay đổi chất lượng kem bên trong.

Đây là 2 điểm quan trọng nhất mà mọi người cần lưu ý khi đặt mua kem kiềm dầu Floslek Mattifying Cream. Vậy nên hãy cảnh giác khi mua một sản phẩm Floslek có giá quá rẻ, hoặc người bán không thể tư vấn cho bạn công dụng thành phần. Bởi tất cả các nhà phân phối của Floslek ở Việt Nam đều được đào tạo về sản phẩm. Nên bản thân người bán không có hiểu biết về sản phẩm thì họ chưa chắc đã cung cấp sản phẩm đúng chuẩn chính hãng cho bạn.

Mua kem kiềm dầu Floslek Mattifying Cream miễn phí vận chuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *