Bí quyết đánh bay mọi loại sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm hiệu quả

Sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm, sẹo trứng cá, sẹo phì đại, sẹo sau phẫu thuật, sẹo sau mổ, sẹo bỏng bô, sẹo bỏng dầu, sẹo bỏng nước sôi… Đều gây  mất thẩm mỹ cho làn da của con người. Vậy bí quyết giúp chúng ta đánh bay sẹo bằng cách nào ?

Những vết sẹo mang lại hậu quả gì?

Sẹo được chia thành nhiều loại.  Ví dụ như sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo mụn, sẹo thâm… Sẹo chính là kẻ thù lớn nhất của làn da. Đặc biệt, hầu hết các loại sẹo thường rất khó chữa. Càng để lâu, sẹo càng khó điều trị và làn da khó hồi phục như ban đầu.

Các vết sẹo có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể khi da không may bị thương, bị trầy xước. Và dù sẹo xuất hiện ở vị trí nào thì cũng đều khiến chúng ta cảm thấy mất tự tin.  Thậm chí là thất vọng với làn da của mình. Đặc biệt, đối với những ai bị sẹo ở những khu vực mặt, tay, chân… Thường mang lại cảm giác mặc cảm lớn.

Làm sao để đánh bay sẹo lồi

Sẹo hình thành do đâu?

Sẹo được hình thành từ rất nhiều nguyên nhân. Trong đó phải kể đến một số nguyên nhân chủ yếu như sau:

– Bị sẹo do tai nạn khiến da bị trầy xước. Những vết thương do tai nạn thường gây nên những vết sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo mảng lớn.

– Bị sẹo do bỏng (bỏng bô xe máy, bỏng nước, bỏng lửa…). Những vết thương do bỏng để lại rất khó lành. Thường để lại sẹo thâm, sẹo lồi, sẹo lõm khó điều trị triệt để.

– Bị sẹo do mụn trứng cá, thủy đậu. Đây cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến khuôn mặt của nhiều người bị sẹo lõm, sẹo rỗ.

Theo các chuyên gia, sẹo hình thành là do các tổ chức nguyên bào sợi dưới da bị đứt gãy. Da lại mất khả năng sản xuất protein collagen và eslantin. Vì vậy nó làm mất khả năng tự lấp đầy vết thương trên da. Do đó để lại những vết sẹo đáng ghét.

Bị sẹo chữa được không?

Da bị sẹo có chữa được không là thắc mắc và lo lắng của nhiều người. Bởi các loại sẹo rất khó chữa. Đặc biệt những vết sẹo lâu năm, sẹo mảng to. Tuy nhiên, sẹo vẫn chữa được và có thể khắc phục tối đa nếu bạn chữa sẹo đúng thời điểm và chữa đúng cách.

Đánh bay sẹo bằng gel trị sẹo Scaryl Cicatrici

Bí quyết đánh bay  sẹo hiệu quả sau 2 tuần với GEL TRỊ SẸO SCARYL CICATRICI GEL 30G

Kem đặc trị sẹo Scaryl Cicatrici là một trong những sản phẩm đến từ thương hiệu Pharmalife nổi tiếng nước Ý. Pharmalife là công ty dược phẩm uy tín tại Milan, Italia.

Sản phẩm có công dụng Trị được tất cả các loại sẹo: Sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo rỗ, thâm lâu năm chữa hoài không khỏi. Chỉ cần sử dụng Scaryl Cicatrici đều đặn mỗi ngày sẽ nhanh chóng đánh bay được tất cả các vết sẹo.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có tác dụng làm đẹp da, chống lão hóa. Scaryl Cicatrici có nguồn gốc tự nhiên tuyệt đối an toàn.  Không chứa Triclosan .  Không kích ứng. Không tác dụng phụ.  Không gây nhờn dính.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm: TẠI ĐÂY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *